Vietnam Expo Hanoi 2024 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam Đăng ký

Vietnam Expo Hanoi 2024 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam Đăng ký

Thời gian: Từ 2024-04-03 đến 2024-04-06

Mở cửa từ 08:30 đến 17:00

Hà Nội - Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E)

Hội chợ & Triển lãm

Đăng ký tham gia ngay Vietnam Expo Hanoi 2024 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, ⭐ Hà Nội. Cơ hội thuê gian hàng hội chợ triển lãm với mức giá ưu đãi. Miễn phí tạo gian hàng trực tuyến tại trang sự kiện. Đẩy mạnh hoạt động truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tham gia trưng bày. Kết nối với Khách hàng, Đối tác, Nhà phân phối độc quyền, Đại lý mua bán sỉ & lẻ, hợp tác kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu,... Khách tham quan khám phá, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới với nhiều Ưu đãi, Quà tặng !

Vietnam Expo 2024 là triển lãm thương mại quốc tế uy tín và có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam, được tổ chức thường niên dưới sự chỉ đạo của Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) với mục tiêu thúc đẩy nền kinh tế ngoại thương. Triển lãm năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 03 - 06 tháng 4 năm 2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Tăng cường xuất khẩu và khẳng định vị thế thương hiệu Việt uy tín & chất lượng tại Khu trưng bày sản phẩm Việt Nam & Thương hiệu Quốc gia “Vietnam Value"
 • Xây dựng Diễn đàn - Hội thảo - Toạ đàm mang lại giá trị trọng tâm đối với cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
 • Kiến tạo cơ hội nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
 • Thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ tiên tiến để tăng hiệu quả của chu trình kinh doanh, và tăng cường xúc tiến các lĩnh vực dịch vụ tiên phong của nền kinh tế số như thương mại điện tử, thanh toán điện tử, ngân hàng số, v.v.

NGÀNH HÀNG TRƯNG BÀY

 • GIAN HÀNG QUỐC TẾ: Trưng bày các sản phẩm, dịch vụ nổi bật của từng Quốc gia do các tổ chức xúc tiến thương mại Quốc tế thực hiện
 • THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA & XUẤT KHẨU (Vietnam Value): Khu trưng bày các sản phẩm, dịch vụ các doanh nghiệp đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia và các ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam.
 • MÁY MÓC THIẾT BỊ & CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ: Máy móc & thiết bị công nghiệp, Máy xây dựng, Sản phẩm hoá chất, Sản phẩm điện & điện tử, Máy tính & sản phẩm viễn thông, Đồ điện gia dụng, Dụng cụ cầm tay & ngũ kim,...
 • CÔNG NGHỆ SỐ & THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ: Dịch vụ và thương mại điện tử;công nghệ thông tin; ứng dụng và phát triển công nghệ số, nền tảng số, sản phẩm số, giải pháp số

Vietnam Expo 2024 là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế gặp gỡ, giao lưu, kết nối kinh doanh, và tìm kiếm đối tác tiềm năng. Triển lãm cũng là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến đông đảo khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước.

Một số lợi ích khi tham gia Vietnam Expo 2024:

 • Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới: Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới của mình đến khách hàng tiềm năng.
 • Tìm kiếm khách hàng mới: Triển lãm thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, bao gồm các nhà phân phối, nhà bán lẻ, và các chuyên gia trong ngành.
 • Tạo dựng mối quan hệ với các đối tác tiềm năng: Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp tạo dựng mối quan hệ với các đối tác tiềm năng.
 • Tìm hiểu xu hướng mới: Triển lãm là nơi để các doanh nghiệp tìm hiểu về các xu hướng mới trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới, hãy tham gia Vietnam Expo 2024 để tận dụng những lợi ích tuyệt vời mà triển lãm mang lại >>> vui lòng để lại thông tin để nhận Tư vấn và Báo giá./.